Top 5 truyện xuyên không hay nhất fan ngôn tình nhất định nên đọc

truyen-xuyen-khong-hay-03

Xuyên không là một trong những chủ để truyện và phim rất được lòng các fan Hoa ngữ trong suốt một thời gian dài. Những câu chuyện này chủ yếu xoay quanh cốt truyện nhân vật chính bị lạc từ thế giới tương lai về cổ đại. Có 2 kết cục HE là 2 nhân vật chính nên duyên trong cả 2 thế giới, và SE là 2 nhân vật chính nên duyên ở cổ đại và bị chia cắt ở tương lai. Sau đây là top 5 tựa truyện xuyên không hay nhất mà các fan ngôn tình nhất định phải đọc một lần.

Thái Tử Phi thăng chức ký

Thái Tử Phi thăng chức ký là tựa truyện ngôn tình xuyên không vô cùng hấp dẫn với cốt truyện mới lạ, cùng tình tiết kịch tính đến từ tiểu thuyết gia Tiên Chanh.

Nội dung truyện kể về Trương Bằng – chàng trai “thẳng 100%” ở thế kỷ 19 bị xuyên không, biến thành thân phận nữ nhi cổ đại. Tại đây, Trương Bằng lại sống dưới phận Thái Tử Phi Trương Bồng Bồng thông minh, lanh lẹ.

Vốn là người sống dưới kiếp đàn ông bao năm, Trương Bồng Bồng lại gặp Tề Thịnh trải qua nhiều chuyện lại chấp nhận lên giường và sinh con với hắn.

Hãy cũng trải qua những tình tiết dở khóc dở cười nhưng cũng cảm động trong mối tình Trương Bằng – Tề Thịnh qua Thái Tử Phi thăng chức ký nhé.

Thái tử phi thăng chức ký – khi bạn làm trai “thẳng” bị thử thách thành nữ ở cổ đại
Thái tử phi thăng chức ký – khi bạn làm trai “thẳng” bị thử thách thành nữ ở cổ đại

Bộ Bộ Kinh Tâm

Sau khi chuyển thể thành bộ phim đẫm nước mắt, đã rất nhiều fan của phim ngôn tình ngược tâm Hoa ngữ tìm tiểu thuyết Bộ Bộ Kinh Tâm để nghiền ngẫm lại.

Truyện kể về Nhược Hy – cô gái đam mê đồ cổ sau một tai nạn tình cờ xuyên không về thời cổ đại dưới thân phận Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Là em gái của trắc phúc tấn trong phủ Bát gia, cô lại phải lòng “anh rể” mình.

Thế nhưng, biết tước lịch sử và số phận của từng a ca trong thế giới cổ đại này lại khiến cô rơi vào hiểm nguy khôn lường. Lọt vào mắt xanh nhiều vị a ca, cuối cùng vì sự hi sinh và thấu hiểu, cô định sẵn sẽ đến với Tứ a ca.

Đời không như ý muốn, vì muốn thay đổi lịch sử, Nhược Hy rơi vào bi kịch của tình yêu, của thù hận. Cùng đón xem, cái kết nào giành cho Nhược Hy và Tứ A ca Dận Chân nhé.

Bộ Bộ Kinh Tâm cảm động với mối tình của Nhược Hy và Tứ gia
Bộ Bộ Kinh Tâm cảm động với mối tình của Nhược Hy và Tứ gia

Dùng cả đời để quên

Dùng cả đời để quên là truyện ngôn tình xuyên không của tác giả Diệp Tử mà fan Hoa ngữ chắc chắn không thể nào bỏ lỡ.

Qua tác phẩm, người ta thực sự hiểu được thế nào là một tình yêu chân thành, suốt đời suốt kiếp.

Tứ gia Dận Chân sau lần tình cờ xuyên không đã gặp được Niên Dĩnh là một hoàng tử cao ngạo, hoài bão và tham vọng nhưng lại hoàn toàn lạc lõng. Theo lời đạo sĩ giải hạn, Niên Dĩnh nhặt anh ngay bên cạnh thùng rác đưa về nhà.

Sau thời gian dài bên nhau, Tứ gia giúp cô kinh doanh cửa hàng, chăm sóc gia đình, trẻ nhỏ và luôn bên cô trong lúc khó khăn giúp cô luôn cảm thấy bình yên. Lúc tưởng chừng bên nhau hạnh phúc cũng là lúc Niên Dĩnh nhớ về kiếp trước của mình – cô là Niên phi, phi tần được Tứ gia sủng ái.

Câu chuyện tình rắc rối này sẽ diễn biến và có kết thúc ra sao, mời bạn đọc truyện sẽ rõ.

Tình yêu suốt đời suốt kiếp là như thế nào trong Dùng cả đời để quên?
Tình yêu suốt đời suốt kiếp là như thế nào trong Dùng cả đời để quên?

Tối chân tâm

Tối Chân Tâm của tác giả Đông Ly Cúc Ẩn là tiểu thuyết xuyên không nói về cô gái hiện đại xui xẻo Nhan Tử La xuyên không về cổ đại. Nếu như các nữ chính khác có thân phận cao quý thì Nhan Tử La lại vào đúng thân phận phi tần bị thất sủng của Tứ gia Dận Chân.

Cũng nhờ vậy, tính cách vô tư và ngây thơ của Nhan Tử La lại chẳng mấy để tâm đến việc mình bị thất sủng và coi thường thế nào. Chuyện lạ này sẽ đến tai Tứ gia như thế nào? Có vì chuyện này mà Tứ gia chú ý hơn đến Nhan Tử La hay không. Hãy cùng nghiễn ngẫm câu chuyện qua tiểu thuyết Tối Chân Tâm.

Làm gì khi xuyên không lại thành phi tần thất sủng trong Tối nhân tâm?
Làm gì khi xuyên không lại thành phi tần thất sủng trong Tối nhân tâm?

Duyên kỳ ngộ

Duyên kỳ ngộ là câu chuyện xuyên không ngôn tình chinh phục fan Việt với cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn. Nội dung truyện kể về cô gái hiện đại Trình Tinh lạc vào thế giới cổ đại không có trong lịch sử.

Ở đây, cô xuyên không dưới thân phận một bé gái 6 tuổi trong 1 lần dạo chơi vô tình đụng và đánh ngất tiểu vương gia ngạo mạn Lưu Giác. Cùng lúc này cô cũng có duyên chạm chán với tứ hoàng tử Tử Ly. Định mệnh sắp xếp dẫn cô đến một mối tình tay ba đầy rắc rối.

Cuối cùng Trình Tinh sẽ nên duyên cùng vương gia Lưu Giác hay hoàng tử Tử Ly? Liệu cô có trở về hiện đại được hay không?

Duyên kỳ ngộ kịch tình với mối tình tay ba đầy ngang trái
Duyên kỳ ngộ kịch tình với mối tình tay ba đầy ngang trái

Qua top 5 tựa truyện xuyên không hấp dẫn mà chúng tôi vừa điểm danh, bạn đã xem được bao nhiêu truyện và bỏ lỡ bao nhiêu? Kỳ nghỉ hè lý tưởng này chắc chắn sẽ là dịp để bạn “luyện” truyện ngôn tình thâu đêm suốt sáng đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0796140196