Top 05 trường mầm non quốc tế có chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Đa phần các bậc phụ huy hiện nay đều mong muốn cho con em mình có được nền tảng giáo dục tốt nhất từ khi mới bắt đầu làm quen với trường, lớp. Vì thế, xu hướng cho trẻ học trường mầm non quốc tế ngày càng được quan tâm và đẩy mạnh, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Đây cũng là lý do vì sao xuất hiện ngày càng nhiều các trường mầm non “gắn mác” quốc tế.Vậy làm sao để lựa chọn được ngôi trường chất lượng giúp quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con yêu của mình? Top 05 trường mầm non quốc tế có chất lượng hàng đầu tại TPHCM trong bài viết này sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

 1. Trường mầm non quốc tế Marvel House

Nếu nói đến danh sách những trường mầm non quốc tế tốt nhất trên địa bàn thành phố, Marvel House chính là cái tên mà quý phụ huynh không thể bỏ qua. Đây là ngôi trường mầm non quốc tế được đánh giá cao về chất lượng tại TPHCM.

Đội ngũ giáo viên trong trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
Đội ngũ giáo viên trong trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Những ưu điểm của trường mầm non Marvel House:

 • Có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên môn cao, yêu thương trẻ nhỏ và luôn tâm huyết với nghề.
 • Đây là một trong số ít trường mầm non tại Việt Nam có ứng dụng phương pháp giáo dục hàng đầu của Singapore. Nhờ vậy mà trẻ đến trường mỗi ngày đều có những trải nghiệm mới, mang lại sự phát triển toàn diện.
 • Trẻ được tham gia vào các khóa đào tạo song ngữ Anh – Việt do chính giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với cả nơi học tập, sinh hoạt, vui chơi được thiết kế đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
 • Giáo viên luôn trao đổi tình hình học tập của trẻ đến phụ huynh vào mỗi tuần, mỗi tháng để bố mẹ nắm bắt được con trẻ đang cần gì.
 1. Trường mầm non song ngữ Hooray

Đây là một trong những trường mầm non quốc tế tiên phong của TPHCM và có ứng dụng chương trình giảng dạy Acelero Learning của Mỹ.

Trường mầm non Hooray luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn nhỏ qua nhiều chương trình học mới mẻ
Trường mầm non Hooray luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn nhỏ qua nhiều chương trình học mới mẻ

Nếu bố mẹ muốn tìm kiếm cho trẻ ngôi trường mầm non quốc tế có chương trình đào tạo song ngữ chất lượng, chuyên nghiệp thì trường Hooray sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt tại trường có triển khai chương trình giáo dục cảm xúc – EQ đầu tiên tại Việt Nam. Nhà trường luôn cố gắng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và an toàn nhất cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên trong trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, có tình thương đối với trẻ nhỏ. Trẻ theo học trong trường sẽ được chăm sóc y tế và chế độ dinh dưỡng chuẩn theo độ tuổi, đảm bảo sự phát triển toàn diện.

 1. Trường mầm non quốc tế iBS

Đây là một trong những ngôi trường mầm non có chương trình giáo dục trẻ hiện đại, đặc biệt và chất lượng hàng đầu hiện nay. Trường mầm non iBS ứng dụng kết hợp chương trình giáo dục Anh Quốc và giáo dục kỹ năng sống theo giáo trình của Hoa Kỳ giúp trẻ phát triển tư duy, trí tuệ cách toàn diện.

Các giáo trình giảng dạy trong trường mầm non được xây dựng chuẩn quốc tế mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ
Các giáo trình giảng dạy trong trường mầm non được xây dựng chuẩn quốc tế mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ

Trường học đã có hơn 15 năm thành lập với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, không ngừng trau dồi những kỹ năng, phương pháp giáo dục mới để mang đến cho trẻ giáo trình chuẩn nhất, làm nền tảng cho chương trình học ở những cấp học tiếp theo.

 1. Trường mầm non quốc tế Iris International Preschool

Đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TPHCM không thể kể thiếu trường mầm non Iris International Preschool.

Bố mẹ cho trẻ theo học ở ngôi trường này sẽ giúp bé có được vốn kiến thức song ngữ vững chắc, hình thành cho bản thân kỹ năng mềm để phát triển toàn diện.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để bé hoàn thiện kỹ năng sống cho mình
Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để bé hoàn thiện kỹ năng sống cho mình

Không chỉ vậy, trường mầm non quốc tế còn mang đến cho trẻ nhỏ những lợi ích như:

 • Được học tập trong môi trường hiện đại, hệ thống phòng học và khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát mang đến sự thích thú và thoải mái cho trẻ trong mỗi buổi học.
 • Trong trường có lắp đặt hệ thống camera nên phụ huynh có thể theo dõi được sinh hoạt 1 ngày của bé yêu.
 • Thực đơn cho trẻ cũng được cập nhật đến phụ huynh mỗi ngày.
 • Có các chương trình ngoại khóa cho bé.
 • Cô giáo sẽ trao đổi về tình hình học tập của bé với bố mẹ theo định kỳ.
 1. Trường mầm non quốc tế Kinder Academy

Đây là trường mầm non quốc tế tại TPHCM có ứng dụng kết hợp 2 chương trình giảng dạy Reggio Emilia & STEM nhằm mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

Trường học được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mang đến cho trẻ không gian học tập, sinh hoạt tốt nhất.

Đội ngũ lãnh đạo và giáo viên trong trường không chỉ có kinh nghiệm chuyên môn mà còn luôn tận tâm, nhiệt huyết hết mình với công việc. Nhà trường cam kết với quý phụ huynh sẽ mang lại cho trẻ nhỏ nền tảng tốt nhất, có bước đi đầu đời vững chãi.

Hy vọng rằng với thông tin về top 05 trường mầm non quốc tế chất lượng tại TPHCM. Quý phụ huynh có thể lựa chọn được nơi gửi gắm con em mình cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0796140196