Tổng hợp các trang web viết blog miễn phí tốt nhất

90

Bạn hoàn toàn có thể tạo một trang blog đơn giản chỉ là đăng tải các bài viết yêu thích, có thể thỏa đam mê viết lách, thậm chí là kiếm tiền bằng blog. Hiện nay, người dùng có thể sử dụng các trang web viết blog miễn phí như Blogger, Tumblr, Svbtle, WordPress,… với ưu điểm là khả năng tùy chỉnh cao, bố trí đơn giản, không đòi hỏi người dùng am hiểu quá nhiều về kỹ thuật.

Bạn đang xem: Tổng hợp các trang web viết blog miễn phí tốt nhất

Trang web viết blog miễn phí – WordPress

WordPress, các bạn có thể thoải mái lựa chọn một giao diện thích hợp, đầy đủ các chức năng và thêm các plugin để tối ưu được giao diện cho blog của mình. Với những ai mong muốn tạo blog kiếm tiền hoặc cho công ty, WordPress chính là một trang viết blog phù hợp nhất.

Tổng hợp các trang web viết blog miễn phí tốt nhất

Viết blog miễn phí tốt nhất với WordPress

Trang web viết blog miễn phí – Blogger.com

Tổng hợp các trang web viết blog miễn phí tốt nhất

Xem thêm: Website nghĩa là gì? Cấu tạo cơ bản, phân loại và giao diện hoạt động

Trang web viết blog nổi tiếng

Tạo blog miễn phí trên Blogger.com khá đơn giản khi mà người dùng chỉ cần lập một tài khoản Gmail để xây dựng giao diện chỉ trong vòng vài giây. Trên nền tảng Blogger, các bạn có thể thêm các bài viết, hình ảnh và định dạng, các chức năng mở rộng tùy thích để hỗ trợ viết blog tốt nhất. Tuy nhiên, Blogger.com không có tên miền riêng cho bạn, do đó, việc kiểm soát trang web sẽ có phần khó khăn.

Trang web viết blog hay miễn phí – Tumblr

Tổng hợp các trang web viết blog miễn phí tốt nhất

Tạo blog bán hàng miễn phí

Thực chất, Tumblr không phải là nền tảng blog mà chỉ là chỉ được coi là trang web truyền thông để người dùng tìm kiếm cộng động phục vụ cho blog. Ưu điểm của Tumblr là cung cấp tên miền tùy chỉnh, miễn phí, tuy nhiên, đây cũng không hẳn là một nền tảng lý tưởng tùy biến để tạo blog chuyên sâu.

Các trang Web blog hay – Set

Tổng hợp các trang web viết blog miễn phí tốt nhất

Tạo blog miễn phí tốt nhất với Set

Điểm mạnh của Set là có thể làm theo các blog khác hoặc giao lưu với các blogger có cùng sở thích. Nhìn chung, trong các trang viết blog cá nhân nổi tiếng, Set là sự lựa chọn phù hợp để bạn có thể tìm kiếm những khán giả riêng cho blog của mình.

Các trang Web blog hay – Roon.io

Tổng hợp các trang web viết blog miễn phí tốt nhất

Xem thêm: Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa

Trang viết blog cá nhân đơn giản, dễ sử dụng

Khác với WordPress, Roon.io không tập trung vào tùy biến, plugin mà tập trung vào ngôn ngữ xây dựng để đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng. Chính sự độc đáo này đã giúp Room.io trở thành một trong những trang blog hay nhất hiện nay.

Các trang Web blog hay – Ghost

Tổng hợp các trang web viết blog miễn phí tốt nhất

Nền tảng blog tốt nhất cho doanh nghiệp

Trong các trang web viết blog, Ghost không phải là một phần mềm miễn phí nhưng chúng lại thật sự phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hay các cá nhân bán hàng online vì chi phí không quá cao mà có thể thu hút được hàng chục nghìn người theo dõi hàng tháng.

Trên đây là tổng hợp các trang viết blog tốt nhất dành cho bạn. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết từng trang viết blog để tìm được một sự lựa chọn phù hợp cho mục đích sắp tới.

Nguồn: https://kienthucthucchien.com
Danh mục: Kiến thức SEO