Top 7 thuốc diệt gián tốt và an toàn cho người sử dụng hiện nay

Thuốc diệt gián đức Cleanbait power

Đa số các loại côn trùng đều gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Một trong những loại côn trùng trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người đó là con gián. Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp diệt gián nhưng hiệu quả mang lại không cao, thường để lại những tác dụng phụ đến con người. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ gợi ý đến bạn 7 loại thuốc diệt gián tốt và an toàn cho người dùng. Nếu như đây cũng là chủ đề mà bạn quan tâm, đừng vội lướt qua thông tin này nhé.

Thuốc diệt gián nhật bản Barracks CAP

Loại thuốc diệt gián này có xuất xứ từ Nhật Bản và hiện tại được nhiều người tin dùng. Loại thuốc này có thể mang đến hiệu quả trong thời gian ngắn ngay sau khi sử dụng.Những con gián ăn xác của gián bị chết do thuốc cũng sẽ chết theo. Điểm đặc biệt là thuốc diệt gián còn có thể làm chết cả trứng gián giúp bạn giải quyết tận gốc loại côn trùng gây hại này.

Thuốc diệt gián được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản

Loại thuốc diệt gián Nhật Bản này có mùi hương dễ chịu, duy trì hiệu quả được đến hơn 6 tháng. Thành phần trong thuốc diệt gián không gây hại cho sức khỏe của người tiếp xúc.

Thuốc diệt gián Zaps

Loại thuốc diệt gián này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. 1 tuýp thuốc diệt gián có thể sử dụng trong phạm vi rộng 80m2.

Thành phần bên trong thuốc diệt gián không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người và vật nuôi tiếp xúc với nó. Những con gián sống ăn phải xác của gián chết do thuốc cũng sẽ bị tiêu diệt.

Thuốc diệt gián làm theo dạng ống xy-lanh dễ sử dụng
Thuốc diệt gián làm theo dạng ống xy-lanh dễ sử dụng

Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power

Bạn đang đau đầu vì những bị gián làm đảo lộn cuộc sống, bạn đã áp dụng nhiều phương pháp thủ công nhưng hiệu quả không được như ý muốn?

Vậy tại sao bạn không thử sử dụng loại thuốc diệt gián dạng gel có nguồn gốc từ nước Đức này? Ưu điểm của loại thuốc này là có thể triệt được cả những loại gián nhỏ xíu mà các loại thuốc diệt gián khác trên thị trường thường bỏ sót lại.

Điểm đáng chú ý của loại thuốc diệt gián này đó là khá thân thiện với môi trường sống, an toàn cho những người tiếp xúc.

Thành phần trong bả gián khá thân thiện với môi trường
Thành phần trong bả gián khá thân thiện với môi trường

Thuốc diệt gián Gado Bait

 Loại bả diệt gián này không có tác dụng nhanh nhưng sự gây độc chậm của nó lại khiến gián và các loại côn trùng khác bị tiêu diệt hoàn toàn.

Gián ăn phải bả sẽ không chết ngay mà phải mất khoảng 2 – 6 tiếng mới bắt đầu chết. Trong quãng đường đi về tổ, gián sẽ lấy bả sang cho những con gián khỏe mạnh khác, trong khoảng 3 ngày toàn bộ gián sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Loại thuốc diệt gián này gây độc chậm và có hiệu quả lâu dài
Loại thuốc diệt gián này gây độc chậm và có hiệu quả lâu dài

Thuốc diệt gián Bayer Premise dạng gel

Đây cũng là một loại bả diệt gián có nguồn gốc từ Đức, được điều chế ở dạng gel nên rất tiện lợi cho người dùng.

Thuốc diệt gián có khả năng diệt gián cấp tốc, từ gián trưởng thành đến trứng gián đều sẽ chết khi tiếp xúc với thuốc. Thời gian thuốc có tác dụng tương đối lâu, đảm bảo bạn sẽ không phải đối mặt với lũ gián trong thời gian dài.

Thuốc diệt gián được điều chế ở dạng gel nên khá dễ sử dụng
Thuốc diệt gián được điều chế ở dạng gel nên khá dễ sử dụng

Thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC

Bạn đang muốn tìm kiếm một loại thuốc diệt gián sinh học có khả năng diệt gián tốt và an toàn với người và động vật tiếp xúc? Vậy đây chính là loại thuốc diệt gián mà bạn không thể bỏ qua.

Loại thuốc diệt gián này được điều chế theo tính năng lan truyền, nếu như những con gián khỏe mạnh tiếp xúc với gián đã ăn phải bả thì cũng sẽ chết theo. Thời gian kéo dài hiệu quả của thuốc tương đối lâu, đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ tránh xa được sự quấy phá của những đàn gián trong nhiều tháng liền.

Mặc dù khá lành tính, nhưng để tránh gặp phải những rắc rối do thuốc gây ra. Người sử dụng thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC cần tránh để thuốc dính vào mắt, da và không để gần tầm tay trẻ nhỏ.

Thuốc diệt gián được bào chế theo công nghệ sinh học nên khá thân thiện với môi trường
Thuốc diệt gián được bào chế theo công nghệ sinh học nên khá thân thiện với môi trường

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait

Loại thuốc diệt gián này có công dụng với nhiều loại gián khác nhau, cả loại gián thích mùi hương dịu nhẹ của bả gián và loại không có xu hướng bị mồi bả kích thích.

Thuốc có khả năng tiêu diệt cả những con gián khỏe mạnh nếu như chúng ăn phải xác của những con gián đã bị trúng bả. Hay còn gọi là phương thức diệt gián lan truyền.

Dạng gel của thuốc diệt gián không làm côn trùng nôn ói, không làm xuất hiện tình trạng kháng thuốc ở gián.

Thuốc có khả năng dẫn dụ gián đến 2 tuần từ khi sử dụng mà không làm ố bề mặt vị trí bỏ thuốc. Thuốc khá thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe những người tiếp xúc.

Thuốc diệt gián theo tính lan truyền mang hiệu quả triệt để
Thuốc diệt gián theo tính lan truyền mang hiệu quả triệt để

Hy vọng rằng thông qua những gì mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy loại thuốc diệt gián phù hợp để tiêu diệt loại côn trùng đáng ghét này ra khỏi nhà. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0796140196