Top 10 địa điểm thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM

Bạn đam mê những bộ môn nghệ thuật và tham gia vào các hội nhóm biểu diễn. Chắc chắn bạn sẽ cần tìm một nơi cho thuê trang phục biểu diễn để làm mình trở nên thu hút hơn trong mỗi sự kiện. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo qua top 10 địa điểm thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM ở bài viết bên dưới?

Trang phục biểu diễn Hồng Hạnh

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm cho thuê trang phục biểu diễn đẹp mắt và đa dạng, trang phục Hồng Hạnh là nơi đáng để bạn tìm đến. Tại dịch vụ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm thấy cho mình những mẫu trang phục diễn phù hợp.

Các mẫu trang phục biểu diễn tại đây được đầu tư kỹ lưỡng về chất liệu và hình thức
Các mẫu trang phục biểu diễn tại đây được đầu tư kỹ lưỡng về chất liệu và hình thức

Trang phục biểu diễn Hồng Hạnh cung cấp đến khách hàng những món đồ biểu diễn như:

  • Trang phục truyền thống của nhiều quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…
  • Trang phục cổ trang.
  • Trang phục của các dân tộc ở Việt Nam.
  • Trang phục múa, áo dài cưới hỏi…

Đặc biệt, khách hàng khi đến với cửa tiệm sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón và tư vấn thật kỹ lưỡng để có thể thuê được bộ trang phục phù hợp.

Nhasachtuoitre.vn

Nói đến những đơn vị cho thuê trang phục biểu diễn với nhiều năm kinh nghiệm thì không đâu khác đó là Nhasachtuoitre.vn. Tại đây có đến hơn 50 loại trang phục biểu diễn khác nhau với tổng cộng hơn 14.000 bộ trang phục và các đạo cụ.

Đặc biệt khách hàng có thể đặt may trang phục biểu diễn theo mẫu thiết kế riêng mà mình muốn với giá thành tương đối phải chăng. Mọi chính sách dành cho khách hàng thuê trang phục biểu diễn đều được đội ngũ nhân viên gửi đến cách cụ thể đến khách hàng.

Trang phục biểu diễn TN

Hiện tại đây là đơn vị nhận cho thuê trang phục biểu diễn trong các lĩnh vực như: Nghệ thuật, giải trí, văn hóa…

Tại dịch vụ có đầy đủ những bộ trang phục được may theo mẫu mã riêng. Chắc chắn khách hàng khi đến với dịch vụ sẽ tìm được loại trang phục biểu diễn mà mình cần.

TN có nhận may trang phục biểu diễn theo ý muốn của khách hàng
TN có nhận may trang phục biểu diễn theo ý muốn của khách hàng

Ấn Tượng Hà Shop

Tại TPHCM, Ấn Tượng Hà Shop cũng là đơn vị cho thuê đồ biểu diễn với quy mô lớn và uy tín. Những trang phục biểu diễn mà Ấn Tượng Hà cung cấp bao gồm: Trang phục truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới, trang phục múa, áo dài…

Hoài Giang Shop

Hiện tại đây cũng là địa điểm thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM được nhiều người biết đến và đánh giá cao về chất lượng. Cũng giống như những địa điểm thuê trang phục biểu diễn khác, tại Hoài Giang Shop có rất nhiều sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn.

Hoài Giang Shop cam kết đưa ra mức giá phù hợp cho các gói thuê trang phục và liên tục cập nhật những mẫu mã mới.

Trang phục biểu diễn tại Hoài Giang Shop được may theo nhiều kích thước khác nhau
Trang phục biểu diễn tại Hoài Giang Shop được may theo nhiều kích thước khác nhau

Thuê trang phục biểu diễn Thằng Bờm

Thằng Bờm hiện tại cũng là đơn vị chuyên nhận cung cấp trang phục và đạo cụ biểu diễn uy tín trên địa bàn TPHCM. Các mẫu trang phục tại Thằng Bờm khá đa dạng về mẫu mã, số lượng tương đối nhiều. Sẽ không quá khó để bạn có thể tìm được những mẫu trang phục biểu diễn độc, lạ và có giá trị thẩm mỹ cao tại Thằng Bờm.

Thuê trang phục biểu diễn Sido

Tại dịch vụ, trang phục biểu diễn cho thuê bao gồm cả đồ người lớn và trẻ nhỏ với đủ mọi mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau. Thể loại trang phục đa dạng và có cho khách hàng thử trước khi thuê. Đó chính là lý do trang phục biểu diễn tại Sido được nhiều khách hàng tin tưởng.

Trang phục Bông Sen

Hiện tại, Bông Sen là địa chỉ chuyên nhận buôn bán, thiết kế và cho thuê trang phục biểu diễn số lượng lớn trên địa bàn TPHCM. Những mẫu trang phục biểu diễn tại đơn vị này được đầu tư kỹ lưỡng về mẫu mã, chất liệu. Vì thế, bạn sẽ không phải thất vọng khi đến Bông Sen để thuê trang phục biểu diễn.

Trang phục biểu diễn được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau
Trang phục biểu diễn được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau

Xưởng may Divit

Tại TPHCM hiện nay, xưởng may Divit cũng là đơn vị chuyên nhận thiết kế, may mặc trang phục và đạo cụ diễn nghệ thuật. Đội ngũ nhân viên tại xưởng may ất tận tình, chu đáo trong việc tư vấn cho khách hàng tìm thấy mẫu trang phục biểu diễn phù hợp cho mình.

Shop Cho Thuê

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn có mức giá hợp lý? Vậy Shop Cho Thuê là đơn vị bạn không nên bỏ lỡ.

Shop Cho Thuê đưa ra nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng trang phục của khách hàng. Đặc biệt các mẫu trang phục biểu diễn tại đây khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã và được đầu tư với nhiều kích thước khác nhau.

Trang phục biểu diễn tại Shop luôn được đầu tư kỹ lưỡng về mẫu mã
Trang phục biểu diễn tại Shop luôn được đầu tư kỹ lưỡng về mẫu mã

Hy vọng rằng với một số gợi ý về địa điểm thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM. Bạn sẽ không còn gặp nhiều vấn đề trong việc tìm ra nơi thuê trang phục biểu diễn cho mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0796140196