Thêm hoặc chỉnh sửa địa chỉ doanh nghiệp – Android

55
Thêm hoặc chỉnh sửa địa chỉ doanh nghiệp – Android

Quản lý doanh nghiệp

Hãy nhập địa chỉ doanh nghiệp của bạn vào Hồ sơ doanh nghiệp để giúp khách hàng xác định đúng vị trí doanh nghiệp của bạn trên Google Maps và Tìm kiếm. Bạn cũng có thể ghim địa điểm doanh nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Thêm hoặc chỉnh sửa địa chỉ doanh nghiệp – Android

Địa chỉ doanh nghiệp bạn sử dụng sẽ hiển thị công khai trên hồ sơ của bạn. Nếu bạn không phục vụ khách hàng tại địa chỉ doanh nghiệp của mình, hãy để trống trường địa chỉ và liệt kê khu vực kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ SEO là gì ? Các bước thực hiện trong một dịch vụ SEO là gì?

Nguyên tắc về địa chỉ

Để xác minh doanh nghiệp của bạn, bạn phải nhập một địa chỉ doanh nghiệp mà Google có thể xác định vị trí. Hãy đảm bảo địa chỉ của bạn tuân thủ nguyên tắc về địa chỉ để chúng tôi có thể hiển thị chính xác địa chỉ đó. Xin lưu ý:

  • Bạn nhớ nhập chính xác và đầy đủ địa chỉ đường phố cho vị trí của mình. Ví dụ: 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA, 94043. 
  • Bao gồm số phòng, số tầng, số tòa nhà và các loại thông tin khác về địa chỉ. 
  • Bạn chỉ nên nhập thông tin trong địa chỉ chính thức của mình. Chỉ nhập các thông tin như đường giao nhau và các địa danh lân cận ở những khu vực không thể xác định vị trí chính xác của bạn bằng địa chỉ đường phố chính thức. Ví dụ: tránh nhập “Góc đường Main St. và Washington Ave.” hoặc “Đối diện Công viên trung tâm”.

Đối với những địa chỉ không có số nhà hoặc nếu hệ thống không tìm thấy một địa chỉ dù bạn đã nhập chính xác: Bạn có thể ghim trực tiếp địa điểm doanh nghiệp của mình trên bản đồ.

Thông tin này có hữu ích không?

Xem thêm: Cẩm nang sử dụng SEOquake chi tiết từ A-Z

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

Nguồn: https://kienthucthucchien.com
Danh mục: Kiến thức SEO