Top 10 nhà sách Đà Nẵng có khối lượng sách khổng lồ

Tri thức là vô hạn, vì thế con người luôn muốn được tìm hiểu nhiều điều bổ ích hơn thông qua sách vở. Đó cũng chính là lý do nhà sách xuất hiện nhiều hơn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là những thành phố lớn. Để biết thêm nhiều nhà sách Đà Nẵng, bạn đừng vội lướt qua bài viết dưới đây nhé.

Nhà sách Đà Nẵng 3

Địa chỉ: 409 đường Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Đây cũng là một trong những nhà sách có quy mô lớn trên địa bàn Đà Nẵng. Với lượng khách khổng lồ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhà sách đáp ứng được hầu như mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Đặc biệt, tại nhà sách luôn có những tuyển tập mới nhất về các thể loại khác nhau để đọc giả dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Nhà sách Đà Nẵng 3 cung cấp đến đọc giả nhiều thể loại sách khác nhau
Nhà sách Đà Nẵng 3 cung cấp đến đọc giả nhiều thể loại sách khác nhau    

Nhà sách Đà Nẵng

Địa chỉ: 76-78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm một kho tàng sách khổng lồ thì không đâu khác chính là Nhà Sách Đà Nẵng. Đây cũng là nhà sách hiếm hoi sở hữu view đẹp, gần trung tâm để độc giả vừa có thể mua sách, vừa ngắm nhìn cảnh biển.

Vì quy mô nhà sách khá lớn nên số lượng sách nhiều, đa dạng các thể loại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những quyển sách ở những nơi khác không có ngay tại Nhà sách Đà Nẵng.

Nhà sách Đà Nẵng có quy mô rộng với nhiều sản phẩm khác nhau
Nhà sách Đà Nẵng có quy mô rộng với nhiều sản phẩm khác nhau

Nhà sách Cẩm Lệ

Địa chỉ: 42 đường Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Vị trí của nhà sách này tương đối dễ tìm nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể đến được đây. Tại nhà sách có trưng bày đầy đủ các món vật phẩm lưu niệm, đồ dùng học tập và những giá sách với nhiều thể loại khác nhau.

Nhà sách liên tục cập nhật những loại sách mới nhất, mang tính giáo dục cao. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn nhiều loại truyện tranh dạy kỹ năng sống cho trẻ nhỏ tại Nhà Sách Cẩm Lệ.

Nhà sách Fahasa Đà Nẵng

Địa chỉ: 300 Lê Duẩn, Tân Chính, Đà Nẵng.

Nói đến nhà sách Fahasa thì dường như chúng ta đã quá quen thuộc vì quy mô của nhà sách phủ rộng trên nhiều thành phố.

Tại Đà Nẵng, nhà sách fahasa cũng là một trong những nhà sách lớn nhất với quy mô xây dựng 5 tầng. mọi đồ dùng học tập, quà lưu niệm, văn phòng phẩm đều xuất hiện trong nhà sách. Vì vậy, khách hàng đến với nhà sách đều sẽ lựa được cho mình những món đồ ưng ý nhất.

Nhà sách Fahasa tại Đà Nẵng được xây dựng rộng lớn
Nhà sách Fahasa tại Đà Nẵng được xây dựng rộng lớn

Nhà sách Phương Nam

Địa chỉ:

  • L3-L12 Tầng 3, TTTM Vincom Đà Nẵng, đường Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Kiosk Sân bay Đà Nẵng

Nói đến những nhà sách tại Đà Nẵng thì không thể nào bỏ qua nhà sách Phương Nam. Địa điểm này đã khá quen thuộc thuộc với với những bạn trẻ ở Đà Nẵng. Nhà sách có đầy đủ các thể loại sách, từ nước ngoài đến Việt Nam nên đọc giả sẽ không có để tìm thấy loại sách mà mình muốn.

Nhà sách Phương Nam cung cấp đến đọc giả nhiều loại sách khác nhau
Nhà sách Phương Nam cung cấp đến đọc giả nhiều loại sách khác nhau

Nhà sách Hòa Khánh

Địa chỉ: 812 đường Tôn Đức Thắng,Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Nhà sách Hòa Khánh cũng là một nhà sách có quy mô lớn trên địa bàn Đà nẵng. Đến với nhà sách, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm loại sách mà mình cần. Trong nhà sách có đầy đủ thê rlaoij sách về giao thông, giáo dục, nấu ăn, kỹ năng sống, văn học nước ngoài, văn học Việt Nam…Sách mới cũng được nhà sách Hòa Khánh cập nhật liên tục nên bạn hãy cứ yên tâm đến nhà sách để tìm kiếm thể loại sách mình muốn nhé.

Nhà sách Nhã Nam

Địa chỉ: 19 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng.

Nếu như bạn là một đọc giả “chính hiệu”, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với nhà sách Nhã Nam. Nhà sách Nhã nam được thiết kế theo phong cách cá tính, mới mẻ và có nhiều thể loại sách hiện đại được các bạn trẻ yêu thích. Đọc giả đến đây có thể tìm được những quyển sách mới xuất bản mà ở những nơi khác không có.

Nhà sách Nhã Nam được thiết kế theo phong cách trẻ trung
Nhà sách Nhã Nam được thiết kế theo phong cách trẻ trung

Nhà sách Nhất Nam

Địa chỉ: 488 Tôn Đức Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng.

Một trong những nhà sách lớn tại Đà Nẵng mà bạn nên biết đó là nhà sách Nhất Nam. Nhà sách khá dễ tìm nên lượng khách hàng đến tìm kiếm sách mỗi ngày khá đông đảo. Vì là nhà sách có quy mô lớn nên trong nhà sách cũng có đầy đủ các thể loại sách để đáp ứng nhu cầu của đọc giả.

Nhà sách Khuyến Học

Địa chỉ: 814 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Trong nhà sách Khuyến Học, thể loại sách được bày trí nhiều và đầy đủ nhất là: Sách giáo khoa, sách khoa học, sách ngoại ngữ, sách kỹ năng…nếu như bạn muốn trau dồi, nâng cao kiến thức thì những kệ sách tại đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Nhà sách Kim Đồng

Địa chỉ: 18 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Nói đến nhà sách Kim Đồng, ai cũng biết đây là nhà sách “nhiều tuổi” tại thành phố Đà Nẵng. Tại nhà sách có nhiều thể loại sách dành cho lứa tuổi thiếu nhi như: Tập tô màu, sách khoa học, sách giáo khoa, truyện cổ tích, truyện dân gian Việt Nam…

Nhà sách kim Đồng chuyên cung cấp các thể loại sách dành cho thiếu nhi
Nhà sách kim Đồng chuyên cung cấp các thể loại sách dành cho thiếu nhi

Bạn có thể tham khảo qua địa chỉ của những nhà sách này để lựa chọn cho mình được địa điểm mua sách phù hợp nhất tại Đà Nẵng. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0796140196