Top 5 máy đo đường huyết được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

6

Sức khỏe đang là một trong những vấn đề được các gia đình quan tâm hàng đầu hiện nay. Theo đó, các thiết bị y tế, kiểm tra sức khỏe cũng được sử dụng rất phổ biến. Bên cạnh máy đo huyết áp, máy đo nhiệt độ, …. thì máy đo đường huyết cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đây là thiết bị giúp bạn dễ dàng quản lý được lượng đường huyết một cách nhanh chóng nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đo đường huyết với mẫu mã, giá cả, tính năng rất đa dạng. Tuy nhiên, được sử dụng phổ biến nhất phải kết đến 5 loại máy đo đường huyết dưới đây.

Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit

Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit sở hữu thiết kế đặc biệt với chiếc que thử dạng tròn. Phần que thử này còn có nắp đậy và được bao theo từng gói. Nhờ vậy, chiếc que thử sẽ không bị oxy hóa, độ chính xác của quá trình thử đường huyết cũng được nâng cao vì que thử không phải tiếp xúc với bàn tay người cầm.

Nếu lượng đường huyết trong máu nằm trong mức cho phép sẽ có một chiếc mặt cười xuất hiện trên màn hình. Đây cũng là tính năng rất được yêu thích vì sẽ giúp người dùng giảm bớt căng thẳng trong khi chờ kết quả.

Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit với chiếc que thử dạng tròn, giúp nâng cao độ chính xác
Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit với chiếc que thử dạng tròn, giúp nâng cao độ chính xác

Máy đo đường huyết Omron

Omron nổi bất với tính năng tự đào thải những lỗi mã hóa không đúng. Đây là những lỗi đôi khi sẽ tạo tình nhiều sự cố không đáng có. Khi que thử đã quá hạn sử dụng, đã được sử dụng hay bị hỏng thì máy cũng sẽ nhanh chóng cảnh báo cho người dùng.

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không muốn chờ đợi quá lâu thì Omron là chọn lựa thích hợp nhất. Chiếc máy đo đường huyết này sẽ có kết quả chính xác chỉ sau 5 giây thử. Quan trọng là bạn cần lấy đủ iµL máu. Điểm trừ duy nhất của Omron là không thể lưu trữ quá nhiều lần. Bạn sẽ chỉ xem được kết quả đã thử của lần trước đó để so sánh mà thôi.

Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2

So với nhiều sản phẩm khác thì máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 có giá khá mềm nhưng lại sở hữu rất nhiều ưu điểm. Ưu điểm đầu tiên chính là sản phẩm cho kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 0, 5 giây với độ chính xác rất cao.

Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 còn trang bị thêm bút lấy máu dùng được với mọi loại kim. Bất cứ loại kim nào trên thị trường dù to, nhỏ, dày, mỏng, …. cũng có thể sử dụng được.

Với chế độ bảo hành trọn đời, người dùng có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Nếu bạn quên tắt máy thì cũng đừng lo lắng vì chiếc máy thử đường huyết này có chế độ tự động tắt nếu không dùng đến.

Máy đo đường huyết Johnson & Johnson One Touch Ultra 2

Đây là sản phẩm rất thích hợp cho người cao tuổi sử dụng vì được thiết kế rất đơn giản. Ngoài ra, chiếc màn hình màu cam sẽ giúp người dùng dễ đọc kết quả hơn. Nếu bạn thường phải đi xa thì đừng lo lắng. Chiếc bao chuyên dụng được cung cấp sẵn sẽ giúp bạn mang theo máy mà không lo máy bị hỏng mà hành lý vẫn gọn gàng.

Ngoài ra, máy đo đường huyết Johnson & Johnson One Touch Ultra 2 có một ưu điểm rất đặc biệt, đó là được thiết kế với 2 điện cực. Nhờ đó, đường huyết sẽ được test đến 2 lần và cho kết quả rất chính xác.

Bộ nhớ của máy lên đến 500 lần, giúp bạn theo dõi được tình trạng đường huyết trong một thời gian dài. Bạn nghĩ lưu nhiều như thế để làm gì? Nhưng thật sự đây chính là những dữ liệu rất có ích cho quá trình điều trị.

Máy đo đường huyết Johnson & Johnson One Touch Ultra 2 có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
Máy đo đường huyết Johnson & Johnson One Touch Ultra 2 có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Máy đo đường huyết Beurer

Chiếc máy đo đường huyết này là dòng sản phẩm đa năng, rất tiện lợi cho người dùng. Ngoài tính năng lấy máy không đau, sản phẩm còn có thể kết nối được với máy tính qua cổng USB. Thông tin sẽ được hiển thị dưới dạng đồ thị trên máy tính để bạn dễ dàng quan sát.

Trong quá trình sử dụng, nếu lượng máu vẫn chưa đủ thì thiết bị sẽ thông báo cho người dùng. Với thiết kế lịch sự, tinh tế bạn có thể mang thiết bị này đến văn phòng làm việc hàng ngày vẫn được. Sản phẩm có 3 màu, tùy vào phong cách, sở thích,…. bạn có thể chọn lựa màu hồng, trắng, hay đen.

Máy đo đường huyết Beurer có thiết kế thanh lịch và nhiều màu sắc để chọn lựa
Máy đo đường huyết Beurer có thiết kế thanh lịch và nhiều màu sắc để chọn lựa

Kiểm tra đường huyết thường xuyên rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe những là những ai đang mắc phải và có nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Một chiếc máy đo đường huyết không đau, tiện lợi và có nhiều tính năng hiện đại sẽ là sự trợ giúp tuyệt vời dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin trong bài bạn sẽ chọn được một chiếc máy đo đường huyết phù hơp với mình và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0796140196