Hướng dẫn tìm Phantom keyword để tăng traffic hiệu quả

26
phantom keywords là gì

phantom keyword là yếu tố quan trọng nhất mà mình muốn thảo luận trong chủ đề về seo. khi bạn áp dụng tốt, traffic sẽ “ào ào” chảy về website của bạn. mọi thứ đều tự nhiên và cực kỳ tốt cho website. khách hàng có được thứ họ cần. và bạn sẽ bán được sản phẩm với chi phí bỏ ra rất ít. nào, chúng ta bắt đầu.

1. phantom keyword là gì?

keyword dịch ra tiếng việt gọi là từ khóa. toàn bộ những gì mà người dùng internet gõ vào các ô tìm kiếm của google, youtube… đều là từ khóa. khi nội dung website của
người chơi chứa càng nhiều từ khóa, thì thứ hạng trên google sẽ càng cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tìm Phantom keyword để tăng traffic hiệu quả

phantom keyword gọi là từ khóa bóng ma. Đây là loại từ khóa có người tìm kiếm nhưng lại có rất ít thông tin trên internet. do đó, nếu
người chơi sử dụng tốt phantom keyword, website của
người chơi sẽ lên top nhanh chóng. quá tuyệt vời phải không nào?

2. phantom keyword giúp gì cho website của game thủ?

bài viết chứa phantom keyword sẽ lên top. Đó là điều hiển nhiên. nhưng điều đó giúp gì cho website của bạn?câu trả lời đầu tiên là traffic. nhu cầu của con người rất đa dạng, và phantom keyword là cầu nối giữa khách hàng và website của bạn. khách hàng vào bài viết chứa phantom keyword, sau đó sẽ đọc các bài viết liên quan khác của website.câu trả lời thứ hai là biến website của bạn thành authority site, nơi cung cấp thông tin phong phú và có giá trị. hầu hết phantom keyword đều là từ khóa thông tin. khách hàng muốn
khám phá thông tin, và website của bạn có thông tin mà họ muốn. Điều này sẽ tạo dựng được thương hiệu và tăng độ uy tín của website đối với khách hàng. từ đó, tiếp tục là traffic sẽ đổ về trong tương lai.

Xem thêm: Hướng dẫn 6 cách index backlink nhanh và hiệu quả

3. tìm phantom keyword như thế nào?

các thao tác này được thực hiện trên công cụ ahrefs và google search.bước 1: chọn website tình địch mạnh để phân tích. những website mạnh đảm bảo 2 yếu tố:

  • Đứng top google về từ khóa trong lĩnh vực tìm kiếm
  • organic keywords trên 2000 và organic traffic trên 2000 theo kết quả ahrefs

hướng dẫn tìm phantom keyword để tăng traffic hiệu quả - no code buildingbước 2: vào organic keywords và chọn hai bộ lọc là kd: 0 – 0volume:500-100. sử dụng hai bộ lọc này để tìm những từ khóa có độ cạnh tranh bằng 0 và số lượng tìm kiếm ít. hướng dẫn tìm phantom keyword để tăng traffic hiệu quả - no code buildingbước 3: chọn từ khóa phù hợp với website của game thủ. truy cập vào google và gõ allintitle:từ khóa để tìm kết quả. cú pháp allintitle dùng để tìm kiếm các kết quả mà tất cả các chữ trong từ khóa đều có chứa trong tiêu đề. nếu có dưới 100 kết quả trả về, đó là phantom keyword tiềm năng của
người chơi.hướng dẫn tìm phantom keyword để tăng traffic hiệu quả - no code building

4. sử dụng phantom keyword như thế nào?

sau khi tìm được phantom keyword, game thủ cần phát triển nội dung dựa trên những từ khóa này. việc phát triển nội dung cũng tương tự với thao tác seo bình thường, bao gồm 3 nội dung chính:

  • kết hợp từ khóa: sử dụng các phantom keyword với nhau hoặc với các keyword khác để tăng sức mạnh cho nội dung. ví dụ như bạn có 2 phantom keyword với số lượng tìm kiếm là 500 và 700 mỗi tháng. nếu bạn cấu kết 2 phantom keyword này trong 1 bài thì bạn đã có bài viết với số lượng tìm kiếm tiềm năng là 1.200 mỗi tháng.
  • tối ưu seo onpage: viết bài chuẩn seo theo gợi ý của yoast seo là cách làm hiệu quả nhất.
  • Đặt backlink đến bài viết: đảm bảo các backlink đều chất lượng, có liên quan đến nội dung bài viết và có traffic thật sự.

5. lưu ý khi tìm kiếm phantom keyword

trong thế giới mà thông tin ngày càng nhiều, và trình độ seo của mỗi người ngày càng tăng, thì vai trò của phân tích đối thủ cạnh tranh đã có sự chuyển biến. phantom keyword là một phần của chiến lược cạnh tranh mà bạn xây dựng. nhưng đừng quá tập trung vào đối thủ. Đừng quá phí lao động tìm kiếm phantom keyword. hãy tập trung vào xây dựng thế mạnh và giá trị khác biệt của bạn.

Xem thêm: 12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google Cách tạo từ khóa trên google miễn phí

hướng dẫn tìm phantom keyword để tăng traffic hiệu quả - no code buildinglấy ví dụ như no code building chẳng hạn.mình hiểu rõ những khó khăn mà những bạn trẻ khởi nghiệp đang gặp phải. website là một công cụ hữu hiệu để tiếp cận khách hàng. nhưng không phải ai cũng có thiết kế và quản trị website một cách dễ dàng. Đồng thời, biến website thành một cỗ máy kiếm tiền online cũng là bước đi gập ghềnh. khá nhiều bạn đã tự mò mẫm với các khóa học, nhưng không thể theo đến cùng. có bạn thuê đơn vị thiết kế website riêng, đến khi muốn chèn thêm google maps hoặc facebook vào website lại không thực hiện được.với no code building, bạn có được 1 nền tảng website thân thiện, tùy chỉnh dễ dàng, dễ seo. tất cả các thao tác thiết kế website đều không cần code, mà được thể hiện rất trực quan. những vấn đề khó khăn hoặc thắc mắc đều được bộ phận kỹ thuật của no code building hỗ trợ hoặc hướng dẫn. no code building có cả 1 kho thư viện
xây dừng để bạn thoải mái lựa chọn khi cần.nếu
người chơi cần hỗ trợ bất cứ điều gì về website và marketing online, hãy liên hệ với mình. cảm ơn bạn theo dõi bài viết. hẹn gặp game thủ trong những bài viết tiếp theo. thân chào.

Nguồn: https://kienthucthucchien.com
Danh mục: Kiến thức SEO