Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Mục tiêu hoạt động

Kiến thức thực chiến là nơi chia sẽ kiến thức tổng hợp, nơi để bạn khám phá những kiến thức mới về nhiều lĩnh vực như kiếm tiền online, kinh doanh online, digital marketing, SEO website,… Đảm bảo khi bạn rời đi bạn sẽ giỏi hơn trước khi bạn đến.

Bên cạnh đó Kiến thức thực chiến còn cung cấp dịch vụ Backlink hỗ trợ tăng trưởng website 1 cách nhanh chóng, thương hiệu được phủ sóng mạnh trên mạng lưới internet. Hệ thống dịch vụ Backlink bao gồm: Backlink Entity, Backlink Gov, Edu, Backlink Blog 2.0, Backlink Amazon,…

Ngoài ra Blog còn là cầu nối, kết nối trực tiếp đọc giả và các đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm, khóa học mà không thu bất kì khoản chi phí nào.

Dịch vụ Backlink – Giải pháp tăng trưởng website tổng thể

Dịch vụ Backlink Entity Tổng thể

Backlink Social Entity có tác dụng phủ thương hiệu brand, tạo mention, giúp Google định danh website, hiểu nội dung web, từ đó giúp Google dễ dàng sắp xếp thứ hạng tìm kiếm thông tin.

Hiểu được điều này, việc làm Social Entity với các SEOer là cực kỳ cần thiết nếu muốn website đứng Top các thứ hạng tìm kiếm.

Dịch vụ Backlink Gov, Edu

Dịch vụ Backlink Gov, Edu

Trong các loại backlink hiện nay, backlink GOV được đánh giá là loại backlink chất lượng cao nhất bởi nó xuất phát từ các website của Chính phủ và cơ quan nhà nước. Các website này được Google đánh giá rất cao và thường có độ trust (uy tín) vượt trội.

Không chỉ  vai trò quan trọng trong việc đưa từ khóa  thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm, việc sử dụng backlink chất lượng như GOV còn góp phần ổn định vị trí từ khóa trên các trang kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ Backlink Amazon

Dịch vụ Backlink Amazon

Các Amazon Backlink đều là High Authority Backlinks có độ Trust cao sẽ thúc đẩy web của bạn lên đầu các công cụ tìm kiếm.

Bạn sẽ nhận được tổng cộng 11 Backlink từ các trang Appstore của Amazon trên các quốc gia khác nhau như Mỹ (.com), Anh (.co.uk), Canada (.ca), Úc (.com.au) và 7 quốc gia khác

Dịch vụ Guest Post – Text Link

Dịch vụ Guest Post – Text Link

Guest Post viết tắt là GP có thể hiểu đơn giản là bài viết của bạn được đăng vào một website khác cùng ngành có lượng truy cập lớn nhằm đẩy nhanh thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Guest Post là một chiến lược quan trọng trong việc Seo Web. Nó giúp website có backlink chất lượng, tăng nhận diện thương hiệu & tác giả, gia tăng chuyển đổi bán hàng, cải thiện thứ hạng từ khóa, tăng traffic.

Tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi?

Bài bản trong quy trình

Minh bạch trong triển khai

Hiệu quả đạt tối đa

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo

Chúng tôi là lựa chọn của nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài

Cam-ket-hai-long-dich-vu-backlink-cua-chung-toi
Ảnh-Backlink

5 Yếu tố chúng tôi luôn hướng đến

hinh-anh-5-yeu-to-huong-den

Cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng

hinh-anh-5-yeu-to-huong-den

Chia sẽ kiến thức chuyên môn hữu ích cho đọc giả

hinh-anh-5-yeu-to-huong-den

Đặt lợi ích của đối tác lên trên lợi ích của bản thân

hinh-anh-5-yeu-to-huong-den

Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, toàn tâm, toàn sức

hinh-anh-5-yeu-to-huong-den

Nâng cao kiến thức chuyên môn & trao dồi kinh nghiệm

Bạn sẽ nhận được gì khi ghé thăm Blog

  1. Bài viết chia sẽ kiến thức SEO ( Nghiên cứu từ khóa, Viết Content, tối ưu onpage, tối ưu link nội bộ, cách triển khai backlink,…)
  2. Bài viết chia sẽ kiến thức Kiếm tiền Online ( Affiliate marketing, Dropshipping, Kiếm tiền Youtube, Kiếm tiền Tiktok, tiền điện tử,…)
  3. Bài viết chia sẽ kiến thức Kinh doanh Online ( Kinh doanh trên sàn TMĐT, Cách nghiên cứu thị trường Online, Cách phân tích đối thủ cạnh tranh Online, Cách nhập hàng giá gốc,…)
  4. Bài viết chia sẽ kiến thức Digital Marketing ( Facebook ads, zalo ads, Google adwords, Content, Email marketing,…)
  5. Bài viết chia sẽ kiến thức Toplist, Topshare, Review ( Mỹ phẩm, ẩm thực, giải trí, sách, phim,…)
  6. Rất nhiều mã giảm giá, khuyến mãi về domain, hosting, VPS,…
  7. Bài viết giới thiệu những khóa học uy tín, chất lượng đến với đọc giả, nhằm giúp quý đọc giả lựa chọn được nơi học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn.
  8. Ngoài ra Blog còn cung cấp dịch vụ Backlink, giúp tăng độ trust cho website, từ đó giúp website bên bạn tăng trưởng 1 cách tổng thể

Bí quyết SEO

Tổng hợp 10 món ăn sáng ngon cho gia đình đổi khẩu vị

Bữa sáng là một phần rất quan trọng để cung cấp năng lượng cho cơ thể sau một đêm dài nghỉ ngơi và bắt đầu ngày mới. Vì thế,...

Đối tác chính