Top 10 món đồ dùng khách sạn được sử dụng miễn phí

do-dung-khach-san

Khách sạn là nơi lưu trú lý tưởng cho những chuyến du lịch, công tác…Chi phí để ở khách sạn sẽ tùy thuộc vào thời gian ở và các dịch vụ mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số dịch vụ, món đồ tại khách sạn bạn được phép sử dụng miễn phí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 10 món đồ dùng khách sạn được sử dụng miễn phí. Nếu như đây cũng là chủ đề bạn quan tâm, đừng bỏ qua thông tin này nhé.

Những dụng cụ làm tóc

Khi đi xa, việc chuẩn bị hành lý sẽ rất cồng kềnh và vướng víu, việc không mang theo dụng cụ làm tóc cũng là rất bình thường. Tuy nhiên các quý cô lại rất lo lắng việc thức dậy ở khách sạn với mái tóc rối bù. Đừng lo lắng, vì dụng cụ làm tóc ở khách sạn sẽ được cung cấp cho khách hàng mượn miễn phí trong thời gian lưu trú. Bạn có thể liên hệ với nhân viên lễ tân hoặc bộ phận buồng phòng để hỏi mượn.

Đồ dùng làm tóc có thể được sử dụng miễn phí khi ở khách sạn
Đồ dùng làm tóc có thể được sử dụng miễn phí khi ở khách sạn

Thiết bị sạc pin điện thoại

Bạn đang ở khách sạn nhưng gặp phải trường hợp “dở khóc dở cười” đó là không mang sạc điện thoại hay pin dự phòng gặp vấn đề. Kết quả là chiếc điện thoại của bạn không có năng lượng để duy trì hoạt động và bạn rơi vào “khủng hoảng”. Lúc này, bạn có thể xuống bộ phận lễ tân để hỏi mượn sạc điện thoại để “chống cháy”.

Áo choàng tắm và tất chân

Áo choàng tắm và món đồ mà bất cứ tủ áo nào của khách sạn cũng được chuẩn bị sẵn cho người ở. Không những vậy, tại các tủ áo, trên giường còn được trang bị sẵn những đôi tất chân để du khách sử dụng khi thời tiết lạnh hay cần mang giày thể thao. Nếu trong phòng không có sẵn tất chân, bạn có thể liên hệ với bên lễ tân để được cung cấp.

Du khách có thể sử dụng áo choàng tắm miễn phí trong thời gian ở tại khách sạn
Du khách có thể sử dụng áo choàng tắm miễn phí trong thời gian ở tại khách sạn

Bộ bàn ủi

Rất nhiều du khách cần một bộ trang phục phẳng phiu khi bước ra khỏi phòng nghỉ của khách sạn. Tuy nhiên trang phục sau khi để trong vali thì sẽ bị nhăn nhúm. Để giúp bộ quần áo trở lại hình dạng nghiêm chỉnh ban đầu, bạn có thể hỏi mượn bộ bàn ủi tại quầy lễ tân. Việc mượn bộ bàn ủi tại khách sạn không hề mất phí.

Ghế tắm nắng – dép – khăn bông

Chỉ cần lưu trú tại những khách sạn từ 3 sao trở lên, đồ dùng khách sạn như: Ghế tắm nắng, khăn bông và dép sẽ được khách sạn cho mượn miễn phí để sử dụng trong khuôn viên của khách sạn. Vì thế, trong hành lý của du khách không cần mang theo những chiếc khăn bông nặng nề.

Ổ cắm điện

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm ổ cắm điện trong phòng. Bạn cũng có thể hỏi mượn nhân viên trong khách sạn để được mượn ổ cắm điện miễn phí.

Thảm tập Yoga

Một số khách sạn có trang bị sẵn thảm tập Yoga cho du khách mượn miễn phí. Nếu bạn có thói quen tập Yoga mỗi ngày, có thể liên hệ đến quầy lễ tân để mượn thảm tập cho mình.

Thảm tập Yoga được cung cấp miễn phí cho du khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn
Thảm tập Yoga được cung cấp miễn phí cho du khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn

Trà – cà phê – nước suối

Trong các phòng nghỉ khách sạn, bạn luôn được phục vụ nước suối, trà và cà phê. Những loại thức uống này bạn có thể tùy ý sử dụng tại phòng hoặc mang đi nếu thích. Dịch vụ nước uống tại phòng khách sạn là miễn phí.

Bộ đồ dùng vệ sinh cá nhân

Những món đồ dùng vệ sinh cá nhân chuẩn bị cho vị khách trong mỗi phòng nghỉ đều sẽ chỉ sử dụng được một lần. Vì thế, nếu như bạn đã tự mang theo đồ vệ sinh cá nhân hay không cần dùng đến thì có thể mang những món đồ ấy về mà không bị tính phí.

Bộ đồ dùng vệ sinh cá nhân tại phòng khách sạn mà bạn có thể mang về miễn phí đó là: Xà phòng, dao cạo râu, dưỡng thể, sữa tắm, kem đánh răng, bàn chải…

Đồ dùng vệ sinh cá nhân trong khách sạn là hoàn toàn miễn phí đối với khách lưu trú
Đồ dùng vệ sinh cá nhân trong khách sạn là hoàn toàn miễn phí đối với khách lưu trú

Sách hướng dẫn du lịch, bản đồ

Những tấm bản đồ về khu vực, Brochure ở quầy lễ tân cũng sẽ là món đồ miễn phí tại khách sạn mà bạn có thể lấy đi. Với những tấm bản đồ, bạn có thể yên tâm đi thăm quan mọi nơi trong thành phố mà không lo bị lạc đường.

Những khách sạn nào có dịch vụ sử dụng đồ dùng miễn phí?

Thông thường, khách sạn trong nước hay ngoài nước đều có những dịch vụ miễn phí như thế này. Đa phần những khách sạn từ 3 sao trở lên sẽ có dịch vụ cung cấp đồ dùng miễn phí cho du khách như thế này. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn thì bạn vẫn có thể hỏi qua nhân viên khách sạn để biết được đâu là dịch vụ sử dụng đồ dùng miễn phí ở khách sạn mà mình có thể dùng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đồ dùng khách sạn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn sẽ có được những tiện ích khi ở khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0796140196