[vc_row][vc_column][vc_column_text]

1. Dịch vụ Kiến thức thực chiến cung cấp

2. Lợi ích dịch vụ

2.1 Dịch vụ Backlink Entity

Backlink Social Entity có tác dụng phủ thương hiệu brand, tạo mention, giúp Google định danh website, hiểu nội dung web, từ đó giúp Google dễ dàng sắp xếp thứ hạng tìm kiếm thông tin.

Hiểu được điều này, việc làm Social Entity với các SEOer là cực kỳ cần thiết nếu muốn website đứng Top các thứ hạng tìm kiếm.

2.2 Dịch vụ Backlink Gov, Edu

Trong các loại backlink hiện nay, backlink GOV được đánh giá là loại backlink chất lượng cao nhất bởi nó xuất phát từ các website của Chính phủ và cơ quan nhà nước. Các website này được Google đánh giá rất cao và thường có độ trust (uy tín) vượt trội.

Không chỉ  vai trò quan trọng trong việc đưa từ khóa  thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm, việc sử dụng backlink chất lượng như GOV còn góp phần ổn định vị trí từ khóa trên các trang kết quả tìm kiếm.

2.3 Dịch vụ Backlink Amazone

Các Amazon Backlink đều là High Authority Backlinks có độ Trust cao sẽ thúc đẩy web của bạn lên đầu các công cụ tìm kiếm.

Bạn sẽ nhận được tổng cộng 11 Backlink từ các trang Appstore của Amazon trên các quốc gia khác nhau như Mỹ (.com), Anh (.co.uk), Canada (.ca), Úc (.com.au) và 7 quốc gia khác

2.4 Dịch vụ Guest Post – Text Link

Guest Post viết tắt là GP có thể hiểu đơn giản là bài viết của bạn được đăng vào một website khác cùng ngành có lượng truy cập lớn nhằm đẩy nhanh thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Guest Post là một chiến lược quan trọng trong việc Seo Web. Nó giúp website có backlink chất lượng, tăng nhận diện thương hiệu & tác giả, gia tăng chuyển đổi bán hàng, cải thiện thứ hạng từ khóa, tăng traffic.

3. Quy trình thực hiện

Tùy vào đặc tính của từng dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi hoàn toàn có thể linh hoạt quy trình thực hiện dự án. Nhưng về cơ bản chúng tôi luôn thực hiện như sau:

  • Trao đổi và tư vấn với khách hàng về những yêu cầu hay mong muốn của khách hàng. Đồng thời tư vấn hoặc gợi ý những điều chỉnh để cả hai bên đạt được kết quả tốt nhất.
  • Người phụ trách dự án, chịu trách nhiệm về kết quả sẽ được phân tích và tư vấn dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp.
  • Nhóm phát triển dự án cùng với người phụ trách làm việc, triển khai các công việc cần thiết để đạt được tiến độ và KPI như đã cam kết, thỏa thuận.
  • Nghiệm thu và bàn giao dự án cho khách hàng, thanh toán và đánh giá hiệu quả dự án.

4. Chính sách bảo hành

4.1 Thời hạn bảo hành

Thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng dịch vụ và theo chính sách chung của chúng tôi

4.2 Điều kiện bảo hành

Sản phẩm/ dịch vụ còn trong thời hạn bảo hành

4.3 Trường hợp không được bảo hành

  • Sản phẩm/ dịch vụ hết thời hạn bảo hành khi thỏa thuận.
  • Khách hàng ngừng dùng giải pháp của doanh nghiệp và tự chuyển hướng sang giải pháp của doanh nghiệp khác.
  • Khách hàng dùng sản phẩm vào mục đích phạm pháp
  • Sản phẩm/ dịch vụ có mục tiêu phá hoại hệ thống

5. Chính sách thanh toán

Kiến thức thực chiến hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán thuận lợi nhất cho khách hàng. Bạn có thể chọn 1 trong các hình thức sau:

5.1 Thanh toán bằng tiền mặt

Đối với khách hàng tại TP.HCM, chúng tôi sẽ gặp trực tiếp để thu phí.

5.2 Thanh toán trực tuyến bằng Internet Banking

Tên Ngân Hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ( VP Bank )

Chủ tài khoản: TRƯƠNG TẤN PHÚC

Số tài khoản: 155168048

*Lưu Ý: Khi bạn chuyển khoản nhớ ghi trong nội dung theo cú pháp: ” Tên dịch vụ + số điện thoại

Ví dụ: Dich vu Backlink Amazon + 0796140196

Khi bạn chuyển khoản xong vui lòng chụp lại màn hình Giao dịch thành công. Chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành cung cấp dịch vụ cho bên bạn.

5.3 Thanh toán trực tuyến bằng ví điện tử MOMO

Chủ tài khoản: TRƯƠNG TẤN PHÚC

Số điện thoại MOMO: 0796140196

*Lưu Ý: Khi bạn chuyển khoản nhớ ghi trong nội dung theo cú pháp: ” Tên dịch vụ + số điện thoại

Ví dụ: Dich vu Backlink Entity + 0796140196

Khi bạn chuyển khoản xong vui lòng chụp lại màn hình Giao dịch thành công. Chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành cung cấp dịch vụ cho bên bạn.

6. Chính sách đổi trả, hoàn tiền

  • Chúng tôi chấp nhận hoàn tiền cho khách hàng trong trường hợp: Sản phẩm/ dịch vụ bị lỗi, triển khai chậm tiến độ, kết quả không như cam kết
  • Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền vào tài khoản Internet Banking của khách hàng

7. Quy trình xử lý khiếu nại

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]