Top 9 câu lạc bộ tiếng Anh có các hoạt động bổ ích nhất

Đối với sự tiên tiến của xã hội như hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Đó cũng chính là lý do vì sao nhu cầu rèn luyện, trau dồi nâng cao kỹ năng tiếng Anh được quan tâm đặc biệt. Các trung tâm, câu lạc bộ tiếng Anh xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của học viên. Bài viết này chúng tôi sẽ dành riêng để chia sẻ đến bạn top 9 câu lạc bộ tiếng Anh có những hoạt động sôi nổi và bổ ích nhất. Bạn đừng vội lướt qua những thông tin thú vị sau nhé!

  1. Cộng đồng học tiếng Anh miễn phí English ME

Đây là CLB được thành lập với mục đích chính là giúp các bạn học sinh, sinh viên trai đồi, nâng cao kỹ năng tiếng Anh của chính mình. Điểm nổi bật nhất mà những thành viên tham gia CLB nhận được đó là sẽ có những người đứng ra kèm riêng cho mình về các chuyên mục tiếng Anh. Mọi thành viên trong CLB đều được học theo phương pháp Effortless English.

English ME là nơi lý tưởng để các bạn trao đổi kiến thức tiếng Anh bổ ích
English ME là nơi lý tưởng để các bạn trao đổi kiến thức tiếng Anh bổ ích   

Thông thường, 1 tuần CLB sẽ có 2 lần tổ chức các hoạt động và số thành viên khoảng 15 người. CLB chỉ thật sự tiếp nhận những thành viên có thái độ học tập tốt, chăm chỉ và nghiêm túc. Mọi chi phí tham gia CLB đều miễn phí nên đây sẽ là môi trường để giao lưu và học hỏi tốt cho các bạn.

  1. Nhà văn hóa thanh niên

Nếu nói đến những CLB được nhiều học sinh, sinh viên tìm đến để trau dồi và nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình thì không thể nào bỏ lỡ Nhà văn hóa thanh niên.

Vì số lượng thành viên tại CLB khá đông nên các bạn tham gia cần phải thật sự cố gắng, tự giác và kiên trì để có thể theo sát các bài học.

Chi phí tham gia CLB tiếng Anh tại Nhà văn hóa thanh niên cho mỗi thành viên là 7000 đồng/lượt. CLB chỉ tổ chức vào chủ nhật với 2 buổi là 9h sáng và 3h chiều.

Môi trường thảo luận, giao lưu tiếng Anh tại CLB khá sôi động và vui nhộn
Môi trường thảo luận, giao lưu tiếng Anh tại CLB khá sôi động và vui nhộn
  1. Drink and Talk

Chỉ cần nghe tên gọi của CLB là bạn đã hình dung ra môi trường nơi đây như thế nào rồi phải không? Các thành viên đến với câu lạc bộ sẽ có thể vừa uống nước và vừa tham gia thảo luận, trò chuyện về các vấn đề liên quan đến tiếng Anh. Vì CLB do các bạn người Việt thành lập nên các cuộc trò chuyện tiếng Anh tương đối cơ bản, phù hợp với những bạn mới làm quen với bộ môn này.

Bạn đến CLB tham gia, giao lưu tiếng Anh chỉ cần gọi nước và thanh toán tiền nước, giá nước uống tại CLB khá phải chăng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể uống nước vừa thảo luận về tiếng Anh nhỉ?
Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể uống nước vừa thảo luận về tiếng Anh nhỉ?
  1. Free English Class Saigon

CLB được tổ chức tại quán cà phê Cooku và do một chàng trai người Mỹ đứng ra thành lập. Tại CLB có nhiều lớp khác nhau để phù hợp với trình độ của các thành viên.

Bạn không cần đăng ký trước để tham gia CLB, chỉ cần bạn đến đúng giờ có lớp giao tiếp phù hợp với trình độ của bản thân.

  1. Câu lạc bộ tiếng Anh IziEnglish

CLB đã trải qua nhiều năm hoạt động với lượng thành viên đông đảo. Điểm thu hút của CLB với các bạn trẻ đó là luôn sáng tạo ra nhiều phương pháp mới lạ giúp nâng cao khả năng tiếng Anh.

Mỗi tuần CLB sẽ dành những buổi học để nói về các chủ đề khác nhau. Các thành viên tham gia CLB cần tuân thủ quy định đó là: Hạn chế tối đa và thậm chí là không sử dụng tiếng Việt trong giao tiếp.

CLB hoạt động sôi nổi với nhiều chủ đề khác nhau
CLB hoạt động sôi nổi với nhiều chủ đề khác nhau
  1. Câu lạc bộ Anh văn Yumetalk

Đây sẽ là nơi lý tưởng để các bạn có niềm đam mê tiếng Anh gặp gỡ, giao lưu và trau dồi kỹ năng nghe – nói của mình.

CLB không giới hạn độ tuổi, trình độ, nghề nghiệp của các thành viên tham gia. Các phòng thảo luận tại đây thường được chia thành 2 trình độ: Sơ cấp và trung cấp. Nhờ vậy mà các thành viên tham gia luôn nhận được những bài học, kỹ năng bổ ích trong mỗi buổi thảo luận.

  1. English Hub

Được biết đây là một CLB tiếng Anh hiện đại với không khí sinh hoạt vui nhộn, năng động. CLB hoạt động thông qua việc bàn luận về những chủ đề, trao đổi và tham gia các trò chơi.  Hiện tại lượng thành viên tham gia CLB khá đông và ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

CLB luôn mang đến những hoạt động mới mẻ cho các thành viên của mình
CLB luôn mang đến những hoạt động mới mẻ cho các thành viên của mình
  1. Hub Speaking Club

CLB được tạo ra với mục đích mang đến môi trường tốt nhất để các thành viên cùng nhau trao đổi kiến thức về tiếng Anh. Các hoạt động trong CLB đều rất bổ ích và tạo cho người tham gia cảm giác thoải mái, dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới mẻ, ghi nhớ lâu hơn.

  1. Câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourself

Đây là câu lạc bộ được thành lập với mục đích giúp bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh ở hình thức giao tiếp.

CLB luôn có những phương pháp truyền đạt thông điệp mới mẻ  giúp thành viên tham gia dễ tiếp thu mà không có cảm giác áp lực, gò bó.

Vừa rồi là những chia sẻ chúng tôi muốn gửi đến bạn về câu lạc bộ tiếng Anh tại TpHCM. Bạn có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình CLB tiếng Anh phù hợp nhất nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0796140196